HÀNH TRÌNH TÌM VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ NHÂN NGÀY THÀNH LẬP

❤️❤️Liên đội THCS Châu Văn Liêm phối hợp với liên đội TH Vĩnh Phú tổ chức hành trình” Tìm về địa chỉ đỏ” Thực hiện tốt công tác” Trần Quốc Toản” Chăm sóc bia ghi danh, Bia tưởng niệm và hoạt động giao lưu kết nghĩa năm 2023-2024.❤️❤️ ☘️☘️Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 🌻🌻Nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”. Hôm nay thứ 5 ngày 13/12/2023 được sự chấp thuận của lãnh nhà trường. Liên đội Trường THCS Châu Văn Liêm kết hợp liên đội trường TH Vĩnh Phú tổ chức “Hành trình tìm về địa chỉ đỏ” chăm sóc nhà bia ghi danh UBND Phường Vĩnh Phú, bia tưởng niệm căn cứ tại Khu căn cứ kháng chiến ở Khu Phố Phú Hội tại Phườg Vĩnh Phú Thành Phố Thuận An nhân dịp 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) 💐💐 Tham gia hôm nay có : Cô Đỗ Thị Thanh Thuỷ – Phó Bí Thư Đoàn, Gv Tổng Phụ trách Đội THCS Châu Văn Liêm. Cô K’ Thị Trinh – Gv Tổng Phụ trách Đội TH Vĩnh Phú. ⭐️⭐️Tham gia chương trình còn có 15 em trong Ban Chỉ Huy Liên Đội của 2 liên đội, Học Sinh cùng tham gia. 🌸🌸Qua đó cho các em ôn lại truyền thống của các Anh hùng – Liệt sĩ – Mẹ Việt Nam Anh Hùng,nắm thêm về ý nghĩa ngày 22/12 ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam tại địa phương mình. 🌻🌻Thực hiện tô công tác “ Trần Quốc Toản” Chăm sóc bia ghi danh, Bia tưởng niệm và hoạt động giao lưu kết nghĩa trong năm 2023-2024. 🌺🌺Song chương trình liên đội còn cho học sinh tham quan làng nghề truyền thống “Trang trí hoa quả tạo hình” – “ Trang trí Heo Đất” tại địa phương Phường Vĩnh Phú. 💥💥Giúp các em biết thêm về các làng nghề truyền thống, được trải nghiệm , thoả sức sáng tạo tại địa phương của mình và giúp thêm học sinh về định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 🌸🌸Qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các liên đội trên địa bàn đồng thời giúp các liên đội thực hiện tốt các hoạt động và phong trào Đội sắp tới.